MENU SẢN PHẨM
SẢN PHẨM HOT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
TRUY CẬP
3,097
Tất cả sản phẩm
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

Thương lượng

Phạm vi
Hồ Chí Minh
Cập nhật
13:14 pm | 25/06/2016
Xem
874 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Công ty TNHH Cơ Khí 24H

25/06/2016 13:14

Công ty TNHH Cơ Khí 24H là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại dụng cụ, thiết bị công nghiệp và máy móc phục vụ trong lĩnh vực gia công cơ khí, cơ khí xây dựng, sản xuất công nghiệp...Tư vấn, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ.

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam của các thương hiệu sản xuất máy móc cơ khi nổi tiếng thế giới như: Jinsang, Magbroach, Keygen, AGP...

Các sản phẩm chính của chúng tôi là: máy khoan từ, máy khoan bàn, máy đột, máy taro, mũi khoan từ, máy vát mép, máy cưa và các loại máy gia công cơ khí khác. Cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng, nguồn gốc của tất cả các loại hàng hóa, bảo hành và sửa chữa dài hạn cũng như cung cấp các linh kiện thay thế.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và liên tục cập nhật các thông tin công nghệ mới nhằm đắp ứng và phục vụ tốt nhất các yêu cầu tư vấn giải pháp từ khách hàng, hướng dẫn vận hàng và chuyển giao công nghệ nhằm giúp cho khách hàng sử dụng các thiết bị hiệu quả nhất.

Với mục tiêu xây dựng và giữ vững được niềm tin của khách hàng, chúng tôi trân trọng ý kiến phê bình, đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Trân trọng kính chào!

Chia sẽ qua twitter bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua MySpace bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua google bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua LinkedIn bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua facebook bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua stumbleupon bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua icio bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua digg bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua yahoo bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua yahoo bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua yahoo bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24HChia sẽ qua yahoo bài: Công ty TNHH Cơ Khí 24H
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.